เกี่ยวกับเรา

Flash Fulfillment เป็นแพลตฟอร์ม SaaS ระดับมืออาชีพที่ใช้งานบนระบบคลาวด์แห่งหนึ่งในประเทศไทย สามารถให้บริการลูกค้าด้วยเครือข่ายคลังสินค้าหลายระดับที่ใช้ร่วมกันทั่วประเทศ เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านคลังสินค้า และจัดส่งคุณเชื่อถือได้.
ข้อดีของแพลตฟอร์ม "คลังสินค้า + โลจิสติก + อินเทอร์เน็ต" เรามุ่งมั่นที่จะสร้างระบบซัพพลายเชนที่รวดเร็ว เชื่อมโยงจากต้นทางไปยังปลายทางเพื่อการประสานงานที่ดี.
ไม่เพียงสามารถให้บริการพื้นที่จัดเก็บสินค้าสำหรับอีคอมเมิร์ซและธุรกิจได้ แต่ยังให้บริการแบบครบวงจร เช่น การตรวจสอบคุณภาพ การจัดเรียง การบรรจุ และการจัดส่ งเป็นคลังสินค้าระบบอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพ และระบบอินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพ ไม่เพียงช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและความพึงพอใจของลูกค้า ยังช่วยประหยัดต้นทุนของธุรกิจได้เป็นจำนวนมาก.
วิสัยทัศน์ขององค์กร
มุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นคลังสินค้าและการจัดส่งสินค้าแบบครบวงจรในระดับมืออาชีพเพื่อให้บริการสำหรับบริษัทอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
การพัฒนาพันธกิจ
มุ่งเน้นการเป็นอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นตัวช่วยให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว
จิตวิญญาณขององค์กร
ดำเนินงานด้วยคุณธรรม บริการด้วยหัวใจ
มุมมอง
ลูกค้าคือที่หนึ่ง งานบริการต้องมาก่อน